Bầu 3 tháng có nên quan hệ?

Các mẹ nghĩ sao về vấn đề này? Đa số sẽ cho là bầu 3 tháng đầu k nên gần chồng đúng k ak? Mình cũng nghĩ vậy, thậm chí nếu bà bầu k thoải mái, k an tâm và lo lắng cho thai thì có thể kiêng luôn trong thai kỳ chứ k cần phải "chiều chồng" hay ráng để ck vui, k đi bóc bánh trả tiền ở ngoài. Nhưng hình như cũng có ý kiến cho là e bé đc túi thai bảo vệ an toàn, mẹ có qhe cũng k ảnh hưởng gì nên thoải mái. Mấy mom thấy sao ạ

Bầu 3 tháng có nên quan hệ?
13 Các câu trả lời

Chuyện vợ chồng cứ bình thường m ơi, chú ý đến các tư thế và phải nhẹ nhàng. Cơ thể mẹ cảm thấy thoải mái thì cứ ok thôi nè!