Tiêm thuốc tránh thai có tác dụng phụ gì không?

#thamkhảo #cmtưvấn Cm đang dùng bphap tránh thai nào vậy? Có ai tiêm thuốc k? 1 lần tiêm vậy tdung dc lâu k? So với uống hàng ngày cả đặt que thì có nhiều tdung phụ k? M đặt vòng với cấy que cứ bị rong kinh, uống thuốc thì hay quên. Xã dùng bcs mà có lần bị tuột nên muốn dùng thêm bphap cho chắc ăn

11 Các câu trả lời

Tiêm thuốc tránh thai an toàn không thì tương đối an toàn nhưng tdung phụ thì vẫn có, phụ thuộc vào cơ địa từng ng mom ạ. Nếu k hợp thì có thể gây rối loạn kn, dễ tăng cân, giảm ham muốn, mọc mụn, gây đau đầu, khó chịu và cũng k nên sdung lâu dài vì có thể làm giòn xương. E nghĩ mom nên đi khám để bsi tư vấn thêm cho vì pp nào cũng có ưu nhược điểm cả

mình nghĩ nó cũng sẽ có ảnh hưởng,cái gì cũng k hoàn toàn tốt cả.mom có thể tham khảo Ý kiến của Bs

thuốc nào mà không có tác dụng phụ hả mom cố gắng dùng bao vẫn an toàn nhất

cái nào cũng có tác dụng phụ hết m.. tuỳ cơ địa nữa..

Mk k tiêm thuốc nen k biết.đẩy bài cho mom

mình k rõ luôn, đẩy bài cho m

mình ko dùng biện pháp này

nge thấy ớn quá haizzz

Mình dùng bcs ah

mk chưa dùng