E dùng thuốc tránh thai hàng ngày loại 28 viên đã hơn 2 năm.

E dùng thuốc tránh thai hàng ngày loại 28 viên đã hơn 2 năm. E vừa dừng thuốc từ ngày 28/1 và đến nay có thai đã 4 tuần, nghĩa là sau khi dừng thuốc chưa đến 1 tuần thì dính bầu. Các mẹ nào có kinh nghiệm hay đã từng giống như e, cho e hỏi có ảnh hưởng gì đến thai nhi k ạ?

5 Các câu trả lời

Mom nên đi khám hỏi bác sĩ cho kĩ nhé. Vì theo e biết thì dừng uống thuốc tầm 3 tháng mới thả dc

cái này phải chờ sau này xét nghiệm, siêu âm, thậm chí là sinh ra rồi mới biết m ạ

xét nghiệm thật kĩ thôi m

Hi

.