Help me các mẹ ơi, rốn trẻ sơ sinh bị ướt

Các mẹ em hỏi với ạ. Bé nhà em rụng rốn từ lúc được 4 ngày. Nhưng đến bây giờ là 1 tháng rùi mà rốn vẫn còn hơi ướt phần bên trong rốn. Mùi hôi nhẹ, ít , vệ sinh xong lại k có mùi. Bên ngoài rốn k có hiện tượng sưng và mưng mủ ạ. Em chỉ lo dịch lâu khô thui. Liệu có phải bé bị chồi rốn hay nang rốn gì không ạ ?

Help me các mẹ ơi, rốn trẻ sơ sinh bị ướt
9 Các câu trả lời

bé bú rồi chơi bình thường thì k sao đâu khi tắm mom đừng để nước dính vào rồi ra hiệu thuốc mua thuốc bôi là nó khô thôi, nói người bán thuốc là họ bán cho à