vệ sinh cuống rốn

Các mom có kinh nghiệm chia sẻ e vs ạk Bé sinh đc 5 ngày r mà rốn nó vậy .(gần rớt cuốg ngoài) ở lỗ rốn bị ướt v ko khô ,hơi mùi ..??? Mom nào có cách gì làm khô rốn k ak?

vệ sinh cuống rốn
34 Các câu trả lời

chúc mom nhiều sức khỏe bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Đưa con đi khám đi mom . Cuống rốn ẩm ướt dù không tắm có thể là ra dịch và kèm theo mùi thì có khả năng bị viêm đó . Hiện tượng chưa khô mà bông ra rất dễ nhiễm khuẩn

Bé e đang tham gia cuộc thi ảnh của TAP trên app này. Mom ghé link cho e xin 1 like vào hình bé trong link với ạ. E cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/1185575?d=ios&ct=b&share=true

à trc con mình cũng v ... mình tắm bé á đừng cho nước vô rốn tắm xong rửa bằng nước muối sinh lý với bôi thuốc đỏ đc ... ngày chăm rửa miết rốn cũng khô và lành thôi

Mom vệ sinh sạch sẽ bằng nước muối sinh lý, để khô ráo, thoáng mát không băng rốn nha. Khi tắm xong thì lấy tăm bông lau khô rốn cho bé nha

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

ko có mủ ko sao nha m, m vệ sinh cho bé bằng nước muối sinh lý rồi lau khô là đc nè, bé mh 10 ngày ms rụng

lấy bông tăm thấm vào nước muối sinh lý ngoài tiệm thuốc có bán ak vệ sinh rốn cho bé nha m

ra ngoài quán thuốc hỏi m à.bé nhà mình mua thuốc màu trắng rồi tán nhuyễn giaecs lên rốn

chăm sóc rốn bé phải kỹ đấy mom ạ.k xem thường dc đâu rất dễ nhiễm trùng ấy