Rốn trẻ sơ sinh bị ướt có mùi

Bé nhà em sinh đc 19d rốn đã rụng nhưng vẫn bị ướt và có mùi. Chất lỏng ở rốn màu vàng nhạt. Em có vệ sinh nước muối nhưng vẫn không đỡ. Có sao không các mom. Bé vẫn bú khoẻ chỉ hơi quấy.#các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ #thắcmắc #xin_kinh_nghiệm

8 Các câu trả lời

nếu có biểu hiện sưng tấy đỏ thì phải đi khám, ko thì tránh đụng chạm, giữ khô thoáng m nhé. m có thể up ảnh lên để mn nhìn xem nhé

m nên giữ rốn bé khô thoáng, dùng tăm bông thấm nước muối sinh lý rửa cho bé, tắm k để rốn bé thấm nước lâu..

Nen đi khám và mẹ vệ sinh sạch sẽ bằng nước muối sinh lý. Giữ cho rốn bé khô ráu

Có mùi thì đưa bé đi khám mom ạ, ko khéo nhiễm trùng đấy mom

nếu bị sưng và bé quấy thì cho bé đi khám mom ạ

bé có hạt ở rốn nghe phải đi cắt ạ

Nên đưa bé đi khám Mom nhé

m nên đưa bé đi khám nè