hăm tả

Các mẹ chỉ e cách chữa hăm tả với ạ

25 Các câu trả lời

Mom rửa sạch cho bé rồi lau khô. Bôi kem hăm đa năng này cho bé là khỏi nhé. Bé nhà mình cũng dùng như vậy. Và thường xuyên thay bỉm cho em. Không để ướt quá sẽ làm hăm nặng hơn đó ạ

con e bị hăm dữ lắm luôn, mà e tắm lag trà xanh r sức kem hăm cũng k bớt. e chuyển qua sức dầu dừa v mà 1 2 lần nhìn bớt hẳn. đến h hết r mà e vẫn tắm lá trà vs sức dầu dừa á m.

mom thay tả cách 4tieng lần vs khi thay tả mom lấy phân boi vào mong em cho kho là hk bị hâm cách này mik sử dụng cho bé nhà mik đây

M rửa cho bé bằng nước lá trầu không sau mỗi lần bé đi vệ sinh rồi mới thoa kem trị hăm

vệ sĩ sạch sẽ rồi bôi GEN CHISON cho bé . loại này m hạn chế dùng thôi nha

lau nước chè cho con, thường xuyên lau sạch cho con, cho con mặc đồ thoáng mát

tắm lá trà xanh, để bé luôn thoáng mát, nếu mặc bỉm thì thay cho bé nhiều

5mo ago

sd chè loại nấu lên uống dc ko mom

mik thì vệ sinh nhẹ sạch dùng da bị hăm r bôi Thuần mộc k ak

Bé nhà mình thoa kem Bepanthene Mom dùng cho bé xem có giảm không

m rửa nc lá chè xanh hoặc lá khế bôi Yoona rau má cho mát bé