Hăm tả ở trẻ

Bé nhà em được 1 thang mà bị hăm quá...e dung thuoc sức mà k het.. Mom nào có cách nao chỉ e với ạ.. E cảm ơn.

22 Các câu trả lời

mom nấu nước chè xanh rửa cho bé lau khô rồi bôi sudocrem vào nha thời tiết nóng nực ban ngày mom đừng mặc tã bỉm chi bé, ban đêm mặc thôi, khi thay bỉm cũng phải rửa bằng nước chè xanh nha mom

3y ago

con mình thức là nhoi bò khắp gường nên ngày đêm gì cũng mặc tã.

Nếu có đọt của lá chè tươi thì m hãy nhai hoặc giã nát đắp lên vùng bị hăm nhé, đồng thời vo lá rồi nấu nước để tắm và rửa khi bé. Cách đó là hiệu quả và nhanh nhất đó m.

mình dùng sudocrem. có hôm đêm tới sáng cỡ 7 tiếng mình quên thay tã cho con thế là đỏ đít lên, mỗi lần lau cho con thay tã xong mình bôi vào chỗ bị đỏ, chưa tới 2 ngày là hết à

nấu nước trà xanh rửa cho bé. Để khô thoáng rồi bôi kem hăm sudocrem vào mom. Khi bé ngủ thì phải bỏ tã ra, vệ sinh qua rồi thả rông cho bé ít nhất 30p tới 1 tiếng mom ạ

3y ago

sudocrem tiệm thuốc tây có bán k bạn

mom Tháo tả jk mom mặc bé dễ bị hâm lắm ban đêm ngủ hả mặc cho con mua lá trà xanh về nấu nước tắm cho bé lau khô r bôi sudocrem tư tư ht à mom

m cho bé mặc thoáng, hạn chế đổ mồ hôi, tắm m chà nhẹ kĩ ở phần hăm và lau khô , xức phấn trị rơm xẩy. hoặc tắm.lá me. bôi kem hăm

rửa nước lá trà xanh mom nhé,lau khô r bôi thuốc hăm sudocrem 1 lượt mỏng thôi nhé

m vệ sinh cho bé bằng lá chè hoặc lá khế nhé sau đó bôi thuốc eunovate cho bé

con tui mặc suốt từ mới đẻ tới giờ chưa từng thả rông quá 30 phút 🥺

M rửa cho bé bằng lá trầu không sau đó mới xoa kem chuyên trị hăm cho bé