😷😷 🤕🤕🤕

Các m cho e hỏi bé nhà mình bị hăm tả và chàm sữa hăm tả thì e bôi kem hết mà e sợ mặc bỉm sẽ bị hăm lại mà k mặc thì bé đái nhiều ướt hết thì e biết phải làm sao ạ.. Chàm sữa e k biết trị như thế nào.

11 Các câu trả lời

nấu trà xanh tắm rửa cho con trc mom ngưng xài sữa tắm lúc bé thức thì vẫn mặc tã, khi bé mới ngủ thì bỏ tã ra, vệ sinh sạch sẽ, nhẹ nhàng, tránh gây tiếng động làm bé giật mình, thoa sudocrem vào rồi canh bé ngủ bỏ tã khoảng 1 tiếng. Khi bé có dấu hiệu trở mình khi ngủ thì phải mặc tã nhanh vào. 1 ngày bez ngủ mấy giấc thì bỏ tã bấy nhiêu lần. Mỗi lần ít nhất 30p. Kết hợp với rửa trà xanh. Mình toàn vậy khi con mình bị hăm. con trở mình, cựa quậy 1 phát là trong vòng 10s phải mặc xong tã, sau 10s là tè ngay, hold ko kịp đâu

Mỗi lần bé tè hay ị thì lau thật khô rồi bôi kem chống hăm vào đã r mặc bỉm cho bé mom nhé. Sợ hăm thì mom cho bé mặc bỉm lúc ngủ thôi còn knao bé chơi thì mặc quần thôi nè. Bé mình bị chàm bôi ceradan nhưng là do mới bị ít. Bé mom bị mức độ như nào thì nên hỏi ý kiến bsi rồi bác kê thuốc bôi cho nha mom. Mom nên tạm thời ngưng thịt bò gà, hải sản, trứng tôm kẻo cho con bú sẽ nặng thêm nha

nấu nước chè xanh,mướp đắng tắm cho bé và mua thuần mộc hay sudocrem bôi nha mom phải giữ thoáng mát ,mỗi lần thay bỉm là rửa bằng nước chè xanh và lau khô thoáng nha

m nấu nước lá chè lau cho bé, mua bepanthen sức trị hăm cho bé nè. khi bé ngủ m canh bỏ bỉm ra cho bé thoáng 1 xíu rồi mặc lại nè

mh tắm sữa tắm thảo dược, lau khô rồi bôi kem chống hăm sudocrem lên, là hết ak

m rửa cho bé bằng lá trầu hoăc chè sau đó lau khô thoáng bôi sudocrem

3y ago

tìm thấy r mình cũng dùng kem hăm đó à

rửa sạch, lau khô sau mỗi lần con đi vs m

Bôi kem hăm cho bé, để con khô thoáng

lâu khô rồi mặc bỉm

Tìm được chưa mom