Tập đầu làm mẹ

Các mẹ cho e hỏi sd tả nào chống hăm ít ạ, bé e sd Huggies mà cứ bị hăm ạ ##tập_đầu_làm_mẹ

12 Các câu trả lời

mình thì xài Goon Premium. Toàn mặc ngủ xuyên đêm 12h luôn. Bé nhà mình dùng Bobby thì bị chật và bị hăm, dù mua cùng 1 size. Chủ yếu bôi kem chống hăm thì ok đó mom.

mình dùng Bobby, mỗi lần thay bỉm mom rửa bằng nước chè xanh rồi lau khô cho bé

em cũng k biết loại nào tốt.. con em tv nó mặc tả nào cũng k bị hăm..

mom có thể cân nhắc enblanc keep friend và momo rabbit của Hàn nhé.

bé mình xài bobby, mà chỉ xài buổi tối thôi nên k bị hăm

Bé mình xài huggies bobby ko bị. 4h mom thay 1 lần mà vẫn hăm hả

3y ago

oh v da bé mẫn cảm quá r mom

mua loại đắt tiền xem m

enblanc keep friend mom nhé

be mih sai hugi k bị ma

mh xài Moony thấy ok