Hăm tả

Bé nhà e bị như z duoc tuần oy k pit sai thuoc j cho hết

Hăm tả
26 Các câu trả lời

m sức dầu dừa cho bé đi, e thấy hiệu quả hơn mấy kem hăm nữa. con e còn nhiều hơn bé mày mà sức 1 2 lần thấy bớt hẳn luôn

bị hăm r m, m vệ sinh lau khô bôi sudocrem vô, bôi bên ngoài , để tầm 20_30 phút r hả mặc tã , canh thay thường cho con.

Em có bán tả vải á chị chống hăm còn tiết kiệm tiền nữa . bé nhà e mặc từ 3 tháng r nay 7 tháng rồi vẫn kh hăm

M vệ sinh cho bé bằng lá trầu không sau mỗi lần bé đi vệ sinh. Sau đó thoa kem chuyên trị hăm

m lau bằng nước ấm xong bôi dầu dừa cho con .ùi để tầm 30phut lau sach bang nuoc ấm sẽ hết

xài dầu dừa đi mon. r thêm kem hăm nua mau het lắm. con mk cug bị w ma mk xài w het hăg luon

me vs cho be zui mua kem thuần mộc boi cho con 2,3 hom la het ah.be nha mjh moi bj xong

bé bị hăm rồi m m vệ sinh cho bé bằng lá chè nhé

tắm lá trà xanh ak m, hoặc bôi sudocrem cũng đc nè

m thử pha chè khô ý phá đặc chút rửa cho con