Bé con em mới sinh e cho dùng tả dán luôn tới h 20 ngày r . Bé bị hăm mông không biết phải do tả ko.

E sd tả Huggies...loại nào ok chỉ e vs ạ #các_mom_tư_vấn

5 Các câu trả lời

con em sinh xong cũng dùng tả dán, do dùng 1 lần rồi bỏ mua đắt tiền thì phí, nên em mua Hipgig A m.. trộm vía con em chưa bị hăm đến nay gần 5 tháng rồi.. k biết tả này có hợp với con m k nữa..

giữ sạch sẽ, khô thoáng, sau khi thay tã phải rửa sạch, lau khô, để da bé nghỉ ngơi rồi mới thay tã mới m ạ

m rửa bằng nc lá chè hoặc lá trầu k cho bé nhé sau đó bôi sudocream đee thông thoáng hạn chế dùng tã m nhé

m lau nước chè xanh cho bé, thường xuyên thay tã cho bé nè, canh lúc bé ngủ mở ra xíu cho thoáng nè m

2y ago

mình dùng lá chè khô đc ko mom

Mom rửa nc trà xanh cho bé xem đỡ ko Mom

2y ago

chè xanh ấy hả mom...mình dùng lá chè khô đc ko mom.