Bé bị sổ mũi

Các mẹ cho mình xin kinh nghiệm làm thế nào đề bé hết sổ mũi với ạ. Bé nhà e 9 tháng, cứ lạnh trời hoặc thay đổi thời tiết là bé sổ mũi. Mình cho uống siro Muhi của Nhật nhưng cũng k đỡ ạ Cảm ơn các mom

16 Các câu trả lời

Mom dùng dầu húng chanh cho bé đi ,mình dùng2 hôm nay thấy bé đỡ ho.sổ mũi khò khè lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

4y ago

Mình có tự làm siro húng chanh cho con nhưng hiệu nghiệm với bệnh ho hơn là sổ mũi. Cảm ơn mom ạ

Theo mình. Mom thường xuyên xịt rửa mũi cho bé bằng chai xitat dành cho trẻ em. Ngày xịt 3 lần. Mỗi lần 3 nhát cho sạch ạ. Thấy trời lạnh mom mặc thêm áo giữ cổ ấm cho bé ạ

4y ago

Rơ lưỡi thì mình rơ cho bé hàng ngày nhưng rửa mũi con cứ sợ. Mình cảm ơn mom nhiều nha ☺️☺️☺️

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

mom nhỏ nước muối sinh li ve sinh mũi cho bé giữ ấm cho bé hạn chế ra ngoài gió khi bé sổ mũi k nên bật quạt trực típ vào bé hạn che bật máy lạnh mom

Mình dùng xịt navax cho con hiệu quả lắm nè cả nhà cùng dùng luôn

4y ago

Vâng ạ, để mình ra hiệu thuốc hỏi xem. Cảm ơn mom nha

M vệ sinh mũi cho con hằng ngày bằng nước muối sinh lý

cho con ăn nhiều hơn, ko để con bị lạnh quá hoặc nóng quá m

4y ago

Cảm ơn mom ạ😊

Mom nên giữ ấm cho bé và hạn chế ra gió nhé

h thì bé khỏi hẳn chưa mom