Bé bị sổ mũi

Các mẹ cho mình xin kinh nghiệm làm thế nào đề bé hết sổ mũi với ạ. Bé nhà e 9 tháng, cứ lạnh trời hoặc thay đổi thời tiết là bé sổ mũi. Mình cho uống siro Muhi của Nhật nhưng cũng k đỡ ạ Cảm ơn các mom

16 Các câu trả lời

Theo mình. Mom thường xuyên xịt rửa mũi cho bé bằng chai xitat dành cho trẻ em. Ngày xịt 3 lần. Mỗi lần 3 nhát cho sạch ạ. Thấy trời lạnh mom mặc thêm áo giữ cổ ấm cho bé ạ

4y ago

Rơ lưỡi thì mình rơ cho bé hàng ngày nhưng rửa mũi con cứ sợ. Mình cảm ơn mom nhiều nha ☺️☺️☺️