e cứ thay đổi thời tiết là hắt xì sổ mũi mà đang mùa thu nên hay bị các c mách e cách cho hết với ???

Help me e hay bị hắt xì sổ mũi khi thay đổi thời tiết các c có cách gì chỉ e với ạ ???

20 Các câu trả lời

Minh mang thai 7 tuan va cung bi nhu vay.co đi bac sy nhug ve cung bi hat xi va so mui.mình pha tắc muối lâu năm với nước ấm uống.mong rằng sẽ mau het.ngoai ra minh còn nấu lá tía tô và rau kinh giới de uong.mong bn mau khỏe nhé

Minh đi chích luôn còn chưa khỏi nưa ngày 2 muỗi nhìn cây kim riết mún khóc

Bôi chút dầu tràm vào gan bàn chân và sau tai

Uống cam mỗi ngày tăng đề kháng

chắc giờ mom khỏi rồi..

ko biết mom đã khỏi chưa

mà câu hỏi mh muốn hỏi

Uông nuoc ấm, ngui tỏi m

Uống nước ấm vào m

Bạn uống nc cam nhé