Bé sổ mũi

Rầu quá các mom ah , con trai e nay đc 8 tháng rồi mà sổ mũi uống thuốc 4 ngày rồi mà ko hết , thời tiết ở miền nam thì mưa nắng thất thường 😔😔😔

Bé sổ mũi
7 Các câu trả lời

mom bôi dầu tràm dưới lòng bàn chân cho bé mỗi tối nhé, mua chai xịt mũi cho bé, cho bé uống lá cúc tần(húng chanh)giã nhuyễn vắt lấy nước uống nhé

nhỏ nước muối sinh lí, rửa mũi cho bé thôi m. hoặc ra nhà thuốc ng ta bán thuốc cho con nít nè

Mom giã lá cúc tần hấp cách thủy cho bé uống xem đỡ ko Mom

mom xịt mũi dành cho bé,thoa dầu tràm lòng bàn chân mang tất

Hoặc mom xoa dầu sau hai tai bé. Vs cánh mũi. Di di cho đỡ nè

m sức dầu tràm và giữ ấm 2 chân cho bé

nhỏ nước muối sinh lý thêm cho bé m..