Ho sốt sổ mũi

Em bầu gần 12w. Tự nhiên thời tiết thay đổi em sốt 1 hôm, ho và sổ mũi 2 hôm rồi. Em lo quá các mom cho e lời khuyên ạ

12 Các câu trả lời

đợt em bầu bé nhà cũng ho, cảm cả tháng trời không hết lo lắm nhưng chỉ dám ngậm kẹo mật ong cho bớt thôi chứ không dám uống thuốc sợ con bị dị tật (tại nhà có người bị rồi). Ráng kiêng uống nước ấm, ngậm muối mỗi buổi sáng là sẽ nhanh hết nha, thuốc khuyến cáo nên ít dùng m nhé

Mom uống thuốc Bạch Địa Căn dùng đc cho bà bầu nè mom Này là thuốc nam nên lành tính, mom sốt tầm 38 độ thì hãy uống nhé ạ Còn dưới 38 thì mom chịu khó uống nước để hạ sốt Ho thì mom mua loại siro cho trẻ em hoặc ngậm chanh muối n sẽ đỡ hơn

mình cũng từng bị, mom bầu mới 3 th ko nên dùng thuốc đâu trừ thuốc dưỡng thai, chờ tự khỏi nếu sốt thì chườm trán thôi và ngủ nhiều vào

uống được panadol xanh và eugica. mom có thể chưng tắc mật ong hoặc đường phèn để uống giảm ho tăng đề kháng cũng được.

mình đang tham gia thi ảnh nhờ mom like giúp https://community.beyeu.com/booth/1934350?d=mobile&ct=b&share=true

M bầu k nên sử dụng thuốc. Ho m có thể chưng đường phèn +quất +lá hẹ rồi uống

ui nấu nc gừng chờ ấm âm súc họng nè. ngâm xí muối nè. ngay 2 lần hết ho thôi.

mom uống nc cam , ăn thêm chút tỏi, súc họng nước muối nhiều lần

Nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý, ngậm chanh mật ong nha m

k uống thuốc nè. nếu nặng thì xông lá cây,