Mẹ bầu Sổ mũi ho

Các m ơi cho e hỏi vs ạ... E tập đầu nay được tròn 38 tuần mà bị sổ mũi ngạt mũi ho quá...có ảnh hưởng gì đến con k ạ...e sợ k dám uống thuốc ...các mom có cách nào giúp e hết ngạt mũi sổ mũi k ạ...,? E cảm ơn ạ..

11 Các câu trả lời

mẹ bầu nhớ giữ ấm cơ thể nhé. ngậm chút ô mai gừng xem có đỡ ho ko

uống trà rừng giữ ấm co thể mom... tối ngủ kê cao gối de thông mũi ạ

3y ago

cảm ơn m nhiều ạ

mom uống trà gừng và uống nước cam cho có sức đề kháng

uống trà gừng, làm húng chanh đường phèn dùng thử mom

3y ago

em bầu 20 tuần rồi mà cũng bị ho rồi cảm. dùng đủ mọi cách mà cũng k khỏi. mệt lắm luôn ấy

xông mũi bằng nước nóng xem m..

uống nước gừng ấm nha mom

uống nước gừng ấm m

chúc mom sức khỏe

đi khám

bài cũ