thắc mắc

Các mẹ cho e hỏi. thường thì 15 tuần siêu âm thì biết trai hay gái.. những có trường hợp nào do mình quá mập mà bs hk thấy được hk ạ

15 Các câu trả lời

Có mom ạ. Mình béo lúc siêu âm 12w bác sĩ cũng nói thành bụng mẹ dầy nên chưa rõ bé trai hay gái. Nhưng ngoài 16w là SA rõ rồi.

Mom ơi! Mom like ảnh giúp mình nhé! Cám ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/843403?d=android&ct=b&share=true❤

Mỡ dày mà 15 tuần thì vẫn bé chưa zõ nên chắc ngta ns tke yk mom

Chỉ có bé nằm úp nên ko thấy thôi m

4y ago

E nghe cuq thấy lạ

Minh chua nghe điều này bao giờ

Cái này mh chưa thấy bao giờ

Do bé nắm chứ ko do mẹ

16 tuần moi chat nhe m

Chưa nge m oi...

Ko có đâu mom