Thắc mắc của mẹ bầu

Các mom cho e hỏi, các mom nhìn bụng e trai hay gái ạ, tại e siêu âm bác sĩ nói là con trai, lúc e mang bầu đứa đầu là trai rúng e lòi, đứa sao rúng không lòi mà siêu âm thì bác bảo con trai, e hơi thắc mắc ạ

Thắc mắc của mẹ bầu
12 Các câu trả lời

siêu âm sẽ chính xác nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1209576?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

bụng ntn là con trai zui vs đường bụng thẳng, bụng nhọn nữa lời bsi ns là chính xac zui

đã khám thì nên tin tưởng bs, còn có thắc mắc thì hỏi bs luôn

nhìn bụng ko thể nói đc chính xác cái gì bên trong m nhé.

mình bầu gái rốn cũng lòi nè b

chưa lồi đó mom😄😄

gio s.a chuẩn lắm m .

con trai nhé mom

trai 🤣

rốn