17tuan

Có mon nào giống mình không 13tuan bs bảo là trai 16 tuần bs bảo là gái .... có mom nào trường hợp vậy không ...20tuan phải đi siêu âm lại coi sao??

20 Các câu trả lời

Mình 18 tuần là trai,22 tuần là gái 30 tuần là trai,giờ 33 tuần là gái nè mom mà mình sieu am 4 địa chỉ bác sĩ khác nhau

22 tuần cột mốc quan trọng siu âm luôn mom.. em 16w bảo là gái mà vẫn kh xác định phải chờ tới 22 tuần rr siu âm luôn

Thường tầm 12- 13 tuần sẽ chỉ chính xác 70-80% nha thường 16-18 tuần sẽ chính xác vì lúc đó cơ quan hoàn thiện rồi

phụ thuộc tuổi thai và trình độ bsi nhe. thai càng lớn siêu âm càng chính xác nha mom

Mình làm xn NIPT lúc 10 tuần bít là trai rồi, siêu âm 12w bs cũng bảo trai nè

Nhờ bs chụp cho xem mới chính xác chứ mỗi bs lại cho kết quả khác nhau đó

4y ago

Là trai hay gái thế M

Mom xem có chỗ nào siêu âm nh người đúng thì đi chỗ đó sieu am lai

Có em nè mom. Nhưng giờ bé được 26 tuần rồi là gái nè

Co minh nè.giờ thi minh sinh rồi m à.là con gái

Vẫn có nha mom. Do thai nhỏ nên nhìn nhầm