Trẻ sơ sinh ngủ không sâu giấc

Các mẹ cho e hỏi, Bé nhà e được 1 tháng 4 ngày, khoảng 1 tuần trở lại đây bé ngủ không sâu giấc kể cả ngày lẫn đêm, rất hay rên và vặn mình rất nhiều. E nên làm gì bây giờ ạ. E cảm ơn.

7 Các câu trả lời

Trẻ ss là vậy nè mom. Bé mình trong tháng ngoan ra tháng rồi là hơi quấy. Vặn mình là sinh lý bt nè mom. Mom thử quấn bé lại, mở nhạc nhẹ nhàng xem bé ngủ ngon k mom

Bé mình 21 ngày cũng vặn mình, ọ oẹ , đêm quấy khóc, mình thử quấn chặt với chũn, mỗi lần quấy là trấn an kiểu vỗ về,

Có thể là tuần khủng hoảng. Nếu bé quấy khóc thì m nâng đầu bé lên cao để áp má mình vào má/ cổ bé, kiểu ôm vỗ về xem sao

bé nhà em trước cũng vậy nè. e bật nhạc êm dịu cho con ngủ dần thành thói quen giờ bé ngủ ngoan lắm ạ

bé mình 1 tháng 1 ngày cũng chưa ngủ ngoan nè, thức riết muốn xỉu bé đầu 25 ngày là ngoan rồi

bé đang tuần khủng hoảng..m bs d3k2 mỗi ngày cho bé

vặn mk là sinh lí r mom ạ ,lớn bé sẽ hết