Bé ngủ không sâu giấc.

Nản quá các mom ơi, lúc hơn 3m có 1 thời gian bé ngủ xuyên đêm được. Nhưng từ 4m đi đến giờ hơn 6m, đêm ngủ thì tỉnh 4-5 lần e phải cho bú bé mới ngủ tiếp được. Cứ như thế đêm em không được ngủ yên sâu giấc cả, dỗ con xong mình mới ngủ đang chuẩn bị vào giấc sâu thì con lại tỉnh rồi. Từ bé em chưa bổ sung gì cho bé, vậy e cần bổ sung gì cho bé để bé có thể ngủ được hơn ạ?. Em cảm ơn.

6 Các câu trả lời

ngủ xuyên đêm hay ko thì còn tùy đứa m à. ko phải đứa nào cũng xuyên đêm. con càng lớn, dạ dày cũng to hơn nên việc đêm con đói tìm sữa là việc rất bình thường và việc người mẹ thức dậy giữa đêm cho con bú cũng bth nốt mom ạ. Ko phải tự dưng mà nhiều người nói nuôi con cực khổ đâu, nếu đứa nào cũng ngủ xuyên đêm dc thì ai cũng đẻ mấy đứa rồi. Con mình hiện hơn 2 tuổi rồi nhưng đêm nào cũng 3 4 bình sữa đây mom. Con nó đói sao bắt nó nhịn dc đúng ko? haizzz mình ngày nào cũng 6 7h sáng mới đi ngủ đây. vì con ráng thôi mom có thể nói bác sĩ kê cho vitamin D. Với mom cho con bú 1 lần nhiều hơn. Ngày cho ngủ ít thôi, đêm mới ngủ sâu dc.

ban ngày cho bé chơi nhiều để đêm ngủ m nha

Con mình 8m vẫn chưa xuyên đêm đây Mom

ban ngày cho bé chơi nhiều hơn mẹ nhé

giờ bé m ngoan chưa nè

Bé mình tự ngủ hihi