Làm gì khi bé sơ sinh hay vặn mình ngủ không ngon giấc

Các mom cho e hỏi với, Con e dc 20 ngày tuổi Ngủ rất hay vặn mình , ko sâu giấc Đã quấn chũn nhưng lúc nào cũng gồng ng để bật tay ra, e đã thử quấn chũn và để 1 tay bé ra ngoài cho thoải mái nhưng bé vẫn ngủ ko sâu giấc ,nếu bế ôm vào ng thì ngủ ngon hơn Có cách nào giúp con ngủ sâu giấc hơn không ạ, cả đêm ăn no r chỉ vì hay vặn mình mà thức giấc , mẹ lại phải bế ạ :((

11 Các câu trả lời

Bé ngủ không sâu giấc hay vặn mình mà mom cứ ôm cho bé ngủ v là ko ổn đâu. Bé sẽ thành thói quen khó bỏ đc á. Mây bé mới sinh hay ngủ ko sâu do chưa qen môi trường á. Trc khi bé ngủ khoảng 1 tiếng rưỡi, 2 tiếng mom cho bé bú r thay bỉm sạch. Mở đèn dịu dịu, hạn chế tối đa tiếng ồn, phòng thoáng mát vì bé nằm chũn nên ko cần đắp thêm mền nữa nha

Trẻ sơ sinh vặn mình ngủ không sâu giấc cũng là tình trạng bình thường mom. Vặn mình là sinh lý bình thường, bạn tiếp tục quấn vì bé còn phản xạ giật mình, bỏ quấn bé càng ngủ k ngon giấc, quấn có thể dùng tới hơn 2m sau đó chuyển qua nhộng vì tay bé đã khoẻ. Bé mình theo như vậy tv ngủ rất ngon và đủ giấc đó bạn

bé sơ sinh thường v lắm mom con mk combo vặn mk giật mk tầm 3m thì tưn hết

càng lớn càng đỡ m ạ, trẻ sơ sinh đứa nào cũng v hết nha..

đứa nào cũng vặn mình hết mom ạ. từ từ mới hết thôi.

Lớn dần r bé mới hết nha mom, bé nào cũng v hết á

bé nào cũng vậy thôi m dần dần mới đỡ được

Con mình 2m23d vẫn phải bế mới ngủ ngon đây Mom

bé nào cũng vậy mom ơi, qua 3th mới hết ned

Lớn dần bé mới hết ạ