trẻ sơ sinh

Các mom cho e hỏi chút ạ. Bé nhà e sinh được hơn 1 tháng nhưng bé ngủ k sâu giấc hay vặn mình thức đêm. Cứ ngủ 2 đến 5p lại e e . Có cách nào cho bé ngủ ngon và k vặn mình k ạ

11 Các câu trả lời

Mom kiểm tra xem bé có nóng hay khó chịu ở đâu ko nha, vặn mình thì qua 3 tháng mới hết nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Xem bé khó chịu đâu hay bú chưa đủ no k m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

cái này là tùy từng bé thôi b. ráng tâp cho be quen dần vơi việc ăn ngủ là cải thiện hơn

Xem bim con có ướt hk m,hay chỗ con nằm có khó chịu con hk m

Nên kiểm tra xem có nóng nực hay gì k nhé mom

M coi be co bi uot hay k co kho chiu j k

Xem con khó chịu gì á mom

Xem con khó chịu cái gì m

B bổ sung d3 cho bé nhe

Tt