Các mẹ ai có kinh nghiệm giúp em với ạ. Con em được 8 tháng rưỡi nặng 10 kg nhưng đến nay bé chưa m

Các mẹ ai có kinh nghiệm giúp em với ạ. Con em được 8 tháng rưỡi nặng 10 kg nhưng đến nay bé chưa mọc răng có phải con e thiếu chất gì không ạ?

Các  mẹ ai có kinh nghiệm giúp em với ạ. Con em được 8 tháng rưỡi nặng 10 kg nhưng đến nay bé chưa m
16 Các câu trả lời

K s đâu mom. Có bé mọc răng muộn nè. Sau 1y k moc mới lo nè mom