Ăn gì để bé tăng cân tháng cuối thai kỳ?

Bé nhà em hiện tại 8 tháng mà nặng 1.9kg. Bác sĩ bảo bé nhẹ cân quá. Các mom chia sẽ giúp em kinh nghiệm tăng kg cho bé với ạ. #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

11 Các câu trả lời

M bổ sung những thực phẩm bổ dưỡng hột vịt lộn, thịt bò, chim cá các kiểu xem sao ạ. Uống sữa tươi không đường/ sữa bầu/ ngũ cốc bầu

Mom ăn trứng vịt lộn, uống sữa tươi k đg. Nc mía nc dừa thịt bò nha mom. Hồi đó mỗi tuần bé mình lên đc 3-500gr đó. Lúc đẻ cũng đc hơn 3kg

uống sữa bầu mỗi ngày 2 ly, và sữa tươi k đường ngày 2 bịch , sữa tươi k đường sẽ hấp thụ hoàn toàn zô bé, nên bé nhanh lên kí

Mom mua sữa hạt của hàn quốc ý. Uống nhanh lên ký lắm

Uống sữa tươi không đường ăn trứng vịt lộn mom à

mom uống nhiều nước, uống stkd, trứng vịt lộn

Ngày uống STKĐ 3-4 bịch xem bé cải thiện ko Mom

Sữa tươi ko đường, hột vịt lộn

ngũ cốc bầu, ăn trứng vịt lộn.

uống sữa tươi k đường nhe mom