kinh nghiệm mang thai lần đầu

Các mom cho e hỏi mẹ nào mang thai tuần thứ 8 như e không ạk.e mang thai 8 tuần chưa thấy bụng nồi ra mấy .mà e ăn cân nặng của e không nên hôm sưa e cân được 51 cân mà sang nay e cân còn đc có 49 kg có mom nào biết kg .tuần trước e đi siêu âm bác sĩ nói thai phát triển bình thường e lần đâu mang thai kg biết ntn bụng của e chưa thấy nồi ra mấy

17 Các câu trả lời

Hôm trước mình ko tăng cân. Hỏi bác sĩ nói 3 tháng đầu thường các mom sẽ giảm 10% cân nặng do bị nghén ah. Mình vẫn giữ số cân là tốt rồi. Nhưng kể từ tháng thứ 4 là phải cố gắng ăn bồi bổ vào để tăng cân ah.

Giai đoạn đầu thương vậy lam m. M đi Siêu âm ổn la ok r https://community.theasianparent.com/booth/843296?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Không sao đâu lúc mình mang thai thứ 8 bụng chưa lòi ra đau bây 28w mà mặc đồ rộng vẫn k bị to nữa ..🤣🤣

mk tr khi mang thai 39kg giờ thai đc 19w 40kg bụng k chồi ra mấy đó là do cơ địa từng người

4y ago

đau thế nào bạn

k s nha mom e cũng vậy mấy tháng đầu sụt cân ,mấy tháng cuối lên cân gê lắm

Phát triển bt là kg sao nhé m Đứa đầu mh 4th mới thấy bụng nà

mấy tháng đầu sụt cân cũng là bình thường nè m..

Bác sĩ nói vậy thì yên tâm Mom nhé

2y trước rồi