CÂN NẶNG CỦA MẸ VÀ BÉ

Em đang mang thai ở tuần thứ 19 mà 2 tháng nay số kg của em vẫn không lên vậy cho em hỏi là như vậy có ảnh hưởng đến bé không ạ ?

19 Các câu trả lời

thường quý 3 thai kỳ mới tăng cân nhiều, còn giai đoạn này bé phát triển hệ thống cơ quan. Tuy nhiên mẹ vẫn nên đi khám để theo dõi đều nhé

mình tháng thứ 6 mới lêm kg. mấy tháng đầu sụt cân là chuyện bt mom ơi . quan trọng e bé đủ cân nặng là được k sao đâu mom

May thág đầu e sút tân 4 kg trộm vía 5 tháng lên len dc 7 kg e chỉ ăn bt với uốg sữa tươi

E bé phát triển bt là dc nha mom hì giai đoạn này chưa pt cân nặng mấy đâu

m đi siêu âm bsi bảo bé khỏe là ok nè

siêu âm con khỏe là đc m nhé

siêu âm con khỏe là dc

bé khoẻ là được

con khoe la dc m

qtam