Các mẹ ai có kinh nghiệm giúp em với ạ. Con em được 8 tháng rưỡi nặng 10 kg nhưng đến nay bé chưa m

Các mẹ ai có kinh nghiệm giúp em với ạ. Con em được 8 tháng rưỡi nặng 10 kg nhưng đến nay bé chưa mọc răng có phải con e thiếu chất gì không ạ?

Các  mẹ ai có kinh nghiệm giúp em với ạ. Con em được 8 tháng rưỡi nặng 10 kg nhưng đến nay bé chưa m
16 Các câu trả lời

bổ sung canxi , bé đầu nhà tui gần 9thang mới mọc đc hai cây bsunf canxi và mọc liền liền hai cây hok áh trộm vía hok sốt ji hết

bé nhà kình trc gần 10t ms mọc răng mẹ ạ. K để yên tâm mẹ có thể cho con đi khám xem có thiếu chất gì k

Bạn nên cho con đi khám tổng quát xem thiếu gì không . Cháu mình gần 9 tháng chưa mọc răng đi khám thiếu canxi

Ko sao nhé,Bé vẫn ăn tốt là được,níu của bé cứng . Mom có thể bổ xung thực phẩm giàu canxi cho bé

con mình 11 tháng ms mọc răng một lần 4 cái luôn trên 1 tuổi chưa có răng mới là muộn

1y ago

bé mình 8.5th nhú mọc đc 2 răng, trườn nhanh nhưng chưa biết ngồi. có mom nào có bé giống mình k ah

Bình thường mom à có bé mọc muộn đó bé đầu mk hơn 9 tháng mới mọc

K s đâu mom. Có bé mọc răng muộn nè. Sau 1y k moc mới lo nè mom

bs nói 13 tháng mà răng chưa mọc cái nào mới lo nhé

k sao đâu m, bé dưới 12m chưa mọc răng là bt

Con mình gần năm mới lên răng Mom nè