em lo lắm cac mom oi

Các móm ơi cho e hỏi ... E có ck ms cưới đc tháng mà chưa có giấy kết hôn giờ e vs gd ck k hợp nên chia tay mà e đang mang bầu nữa mà ck e k lo k trợ cấp kêu e sinh xong r bắt con e vs đòi vàng lại giờ e phải lm sao các móm ơi có thể góp ý cho e vs .

11 Các câu trả lời

trừ khi bạn phạm pháp hoặc không đủ nhận thức hành vi mới có người mang con của bạn đi sau khi xét nghiệm adn xác định là bố đứa trẻ. không đăng ký nên nếu anh ta ko trợ cấp thì thôi bỏ đi. mẹ đơn thân cũng ko đến nỗi khó khăn ko thể làm. vàng thì cố giữ lại để nuôi con đừng trả lại.

K pt bây giờ mom đã sinh ch, nhưng mk ns cái này. S sinh bác si sẽ đưa cho mk giấy chứng sinh, m cầm và đi lm giấy khai sinh cho con, theo họ mẹ, trống tên ba, m và ck k có giấy ket hôn, k co j ràng buộc nên k có quyền nuôi con, có kiện tụng mom vẫn sẽ thắng, k có lí do j để đưa con mk cho họ het, mom cố lên nhé

3y ago

mjk cảm ơn ak

Chẳng có pháp luật nào chỉ dựa vào adn mà sử cho ck bạn mang con đi đâu.k có giấy hôn thú k có j cả.n bạn đẻ con bạn là điều ai cũng nhìn thấy.k chu cấp k nuôi dg bạn có quyền kiện ngược lại vik lm bạn có bầu jui bỏ mẹ con.chỉ có bắt cóc con chứ chẳng tòa nào sử nt cả.k phải sợ.

K có giấy kết hôn, con làm giấy khai sinh sẽ theo họ mẹ...họ có lm tn cũng k bắt được con đâu mom yên tâm. Giờ giữ sức khỏe lo cho con thôi ...cố lên mom 💪💪 khó khăn nào rồi cũng sẽ qua thôi

4y ago

Dù có đkkh thì ly hôn con dưới 3t là theo mẹ mom nha

Cứ ra khai sinh cho bé theo họ mẹ, tên cha để trống. Bạn chưa đk kết hôn thì đâu có gì ràng buộc đâu. Còn sợ thì nhờ ng thân ra hỏi thử cho yên tâm hơn. Phải giữ vững tinh thần vì con nhé

Chưa có giấy kết hôn thì họ không bắt con đc nhé, m bn tuổi rồi

4y ago

Luật nào cho bắt mom . Con dưới 3tuoi thig dc ơ với mẹ mom nha

ko có giấy dkkh thì khai sinh là con mình mà.

mjk cảm ơn ak

cố lên m

khổ quá