em lo lắm cac mom oi

Các móm ơi cho e hỏi ... E có ck ms cưới đc tháng mà chưa có giấy kết hôn giờ e vs gd ck k hợp nên chia tay mà e đang mang bầu nữa mà ck e k lo k trợ cấp kêu e sinh xong r bắt con e vs đòi vàng lại giờ e phải lm sao các móm ơi có thể góp ý cho e vs .

11 Các câu trả lời

K có giấy kết hôn, con làm giấy khai sinh sẽ theo họ mẹ...họ có lm tn cũng k bắt được con đâu mom yên tâm. Giờ giữ sức khỏe lo cho con thôi ...cố lên mom 💪💪 khó khăn nào rồi cũng sẽ qua thôi

4y ago

Dù có đkkh thì ly hôn con dưới 3t là theo mẹ mom nha