cac mon lần đầu e nghe lun 😂

ủa cho e hỏi các mon xíu bộ làm giấy khai sanh cho con mà làm trễ kiểu như từ từ làm á... thì con sẽ bị mất tuổi hả các mon... lần đâu e nghe làm giấy ks cho con trễ con bị mất tuổi 😂.e vs ck cưới rồi nhug chưa có làm giấy kết hôn. mẹ ck e thì cứ hối làm giấy kết hôn lẹ để sanh con làm giấy khai sanh nữa... e bảo vs ck e là h cũn gần sanh rồi làm giấy kết hôn hay khai sanh con từ từ làm cũn dx ...đâu bị gì đâu.. anh ck e và mẹ ck e nói làm giấy khai sanh con trễ thì con sẽ bị mất tuổi 😂e nghe mà e hết đường tl lun, đẻ ngày nào ngt có giấy chứng sanh ngày đó, làm giấy thì khi nào chả dx,,, lần đầu nghe làm giấy ks con trễ con bị mất tuổi đó tr. các mon cho e hỏi phải vậy ko dạ #xin_ý_kiến

1 Trả lời

cái này mình cũng nghe lần đầu lun á, ở mình làm khai sinh trong vòng 1 tháng