em lo lắm cac mom oi

Các móm ơi cho e hỏi ... E có ck ms cưới đc tháng mà chưa có giấy kết hôn giờ e vs gd ck k hợp nên chia tay mà e đang mang bầu nữa mà ck e k lo k trợ cấp kêu e sinh xong r bắt con e vs đòi vàng lại giờ e phải lm sao các móm ơi có thể góp ý cho e vs .

11 Các câu trả lời

Chẳng có pháp luật nào chỉ dựa vào adn mà sử cho ck bạn mang con đi đâu.k có giấy hôn thú k có j cả.n bạn đẻ con bạn là điều ai cũng nhìn thấy.k chu cấp k nuôi dg bạn có quyền kiện ngược lại vik lm bạn có bầu jui bỏ mẹ con.chỉ có bắt cóc con chứ chẳng tòa nào sử nt cả.k phải sợ.