em lo lắm cac mom oi

Các móm ơi cho e hỏi ... E có ck ms cưới đc tháng mà chưa có giấy kết hôn giờ e vs gd ck k hợp nên chia tay mà e đang mang bầu nữa mà ck e k lo k trợ cấp kêu e sinh xong r bắt con e vs đòi vàng lại giờ e phải lm sao các móm ơi có thể góp ý cho e vs .

11 Các câu trả lời

Cứ ra khai sinh cho bé theo họ mẹ, tên cha để trống. Bạn chưa đk kết hôn thì đâu có gì ràng buộc đâu. Còn sợ thì nhờ ng thân ra hỏi thử cho yên tâm hơn. Phải giữ vững tinh thần vì con nhé