Đi vệ sinh ra máu

Có mẹ nào bị giống mình không? Đi nặng thì thấy có máu, nhưng đi tiểu vs bình thưởng mang băng vệ sinh thì không có gì. Có phải là do táo bón không nhỉ?

11 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

So táo đấy m. Trước mình cũng bị thế. M nói bsi đổi thuốc sắt có thêm.chất xơ, vs ăn thêm rau xanh vào ấy.

Mjh cx bị đi ngoài ra máu nè.do táo bón quá đó m.mom nên uống nhiều nc,ăn nhiều trái cây vs rau xanh nhé

táo bón nặng ak m, có khi bị trĩ cũng đi vs ra máu ak

đi nặng ra máu là bị trĩ đó mom.bầu hay bị lawmd

Có thể là bị trĩ đó mom Bầu hay bị lắm

5y ago

Uh mình cũng thấy khó chịu huhu. Bsi kêu ăn rau vs trái cây nhiều vô

Bạn ăn chuối và khoai lang giúp nhuận tràng

5y ago

Uh mình mới mua thêm khoai lang về ăn. Cám ơn mom nha

Đi khám thử mom,nếu để lâu k tốt đâu

5y ago

Uh có hẹn bác sĩ chiều đi khám rồi. Kiểu 34w rồi nên lo lắm í

Mom đi ngoài ra máu hay đi tiểu ra máu

5y ago

Đi ngoài thôi mom ơi. Bsi kêu bị táo í

có khi mom bị trĩ rồi..