tham khảo dung dịch vệ sinh phụ nữ khi mang thai

Các mon cho e hỏi mang thai dùng loại dung dịch vệ sinh nào thì tốt nhất ạ , e đag bị viêm ngứa ra khí hư mà dùng dung dịch vệ sinh linh hương chẳng đc ạ

34 Các câu trả lời

M di khám di. Mìh cũg bi ngứa và rát ra nhìu huyết trắg. Dùg nhìu dd phụ nũ cũg hết đâu. Di khám bs khám xog kê thuoc uốg kg ảh hưởg đến thai nhi. Uog 5 ngày hết trơn ngứa voi rát lun á m. Mìh bị hơn cả thág.ngại di khám để lâu quá bị nặg mai mốt sah con, lây qua đườg miệg của bé nguy hiểm lm.jo thì m hết r

3y ago

b dùng bột ngâm gì đó, m bị nhìu dịch vàng vs huyết trắng

bạn đi khám đặt thuốc loại giành cho bà bầu, và mua hộp nabifar 12k 1 hộp 10 gói về rửa thay thế dung dịch vệ sinh ý... bạn rửa cho tới lúc sinh luôn cx đc phòg bị lại bệnh, còn k thì b rửa lúc hêt bệnh r thì ngưng cx đc... mình vừa chữa xog nè... vừa đặt thuốc vừa rửa muối đó

Bạn mình làm trong phụ khoa nói số người dùng Linh Hương mà bị viêm nấm rất nhiều. Đợt mình được kê Intima dùng thấy êm, nhiều dòng, hàng Balan thương hiệu đàng hoàng. Hiện tại mom nên đi khám lấy thuốc là tốt nhất.

Em trước cũng bị viêm nặng, ngứa , sưng đỏ ra nhiều khí hư,...cũng sợ đặt rồi đi khám cũng dc vài hôm lại bị lại...sau em dùng bột ngâm mà sạch cả 2 năm nay rồi k bị lại...giờ bầu 5 tháng cũng k viêm nhiễm ra khí hư gì

4y ago

Mom để lại sđt em ib hướng đưa cho. Hoặc ib cho em 0355188432

e đang sử dụng DDVS LADY á chị sử dụng im lắm không bị ngứa hay viêm gì hết dung dịch này tốt cho những người đang mang thai và sau khi sinh mình dùng làm cho vết thương mau lành ạ

Bé nhà mình đang tham gia thi ảnh không phiền m ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1081357?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like nhé 😍 cảm ơn m nhìu ạ 😘🤗

Nếu bị nặng mom gặp bs cho thuốc đặt đi cho an toàn nhất. Mình chỉ nc tiểu dơ bs cũng yêu cầu đặt thuốc. Theo dõi kỹ sợ ảnh hưởng đến bé

Lấy lá trầu không đun lên rồi xông á mom. Nước nguội nguội thì ngâm rửa sạch. Đừng cho muối nha bs dặn mình v.

M nên đi khám nha,viêm ngứa trong thai kì cũng ảnh hưởng ts bé ak,nhẹ thì ks mà để nặng lên ko dk đâu

Bạn tìm dung dịch Samya ấy. Mình bầu toàn dùng cái đấy thôi. Giảm ngứa hiệu quả, mùi thơm nữa