Cm dùng băng vệ sinh cho mẹ sau sinh nào ak?

Lúc cbi đi sinh e mua sẵn mấy gói Diana mama mà sao xài k xi nhê gì cm ơi, nó lại khó chịu hầm quá, lên mạng tìm thì có ng review cái gói belle flora này của Đài Loan, là loại băng ban đêm với có them công dụng ngăn ngừa nấm, viêm nhiễm nữa, có mom nào xài loại này chưa thấy có êm k ạ, hay cm xài loại nào hợp bày e với

Cm dùng băng vệ sinh cho mẹ sau sinh nào ak?
14 Các câu trả lời

Loại này chắc siêu thị có bán chứ e thấy k phổ biến bằng cái Diana Mama với cả Laurier nhỉ. hồi e đẻ ban đêm sợ ra dịch nhiều còn cứ lấy miếng lót newborn của con ra dùng ý, thấm hút tốt mà lại k bị tràn. Mom k hợp Diana thì mua 1 bịch nhỏ loại này xài thử xem ổn k, khó chịu thì đổi sang dòng khác chứ sinh xong đã mệt thì chớ lại còn chăm con mà chỗ đấy cứ ẩm ướt, khó chịu vừa k tmai còn sinh bệnh thêm ra

Hồi đó m xài cái Laurier Fresh & Free vì hồi con gái có kinh nhiều cũng toàn mua ẻm cho mấy ngày nhiều và xài ban đêm, ưng lắm mom. Mình k hợp Diana nên k có dùng cái loại Mama. Mom nên mua thử 1 gói dùng xem có hợp cơ địa k vì tùy người, k phải ai dùng cũng thích nên ng ta bán thì quảng cáo vậy thôi à. Mà nó hầm là đúng vì kích thước to hơn băng bt, bởi mới nói thương mấy bé, xài bỉm cả ngày hic

mình dùng diana mama. chịu khó thay nhiều lần xíu :)

mh chưa dùng, thấy mn dùng này nhiều nè mom

em chưa dùng.. em chỉ dùng băng MaMa thôi..

Mình chưa dùng, đẩy bài Mom nhé

Mình chưa dùng, đẩy bài cho Mom

loại này ko phổ biến m ạ

Mình chưa bít loại này r

mình chưa dùng loại này