dùng băng vệ sinh

Mom nào sinh rồi cho em xin ý kiến ạ, khi sinh xonh có được dùng băng vệ sinh ko ạ

11 Các câu trả lời

E CHIA SẺ 7 ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI Ở ĐÀ NẴNG nha http://vietnamhomnay.net/2019/12/26/7-dia-diem-vui-choi-da-nang-dep-nhat/

Mấy ngày đầu sản dịch nhiều mom nên dùng bvs mama ấy, còn sau thì dùng bvs như thường ngày

Để hạn chế sản dịch chảy nhiều mom mua diana mama dành cho mẹ mới sinh á ,tiện lắm

dùng bvs mama mấy ngày đầu thôi.... xong đến hồi dịch ra ít thì dùng bvs bình thường

Vẫn dùng bt mà mom, thay thường xuyên để tránh bị viêm nhiễm.

M xài chung tã vs con ấy nó k bị tràn vs thoải mái lắm m

Mom xài băng mama dành cho mẹ bầu

Dùng bvs mama á mom

Dùng bt chứ mom

Mk vẫn dùg mà