Bà bầu nên nghe nhạc gì để con thông minh v các mom?

Các mom ơi, nay e đc gần 5 tháng rồi. Mỗi lần cảm nhận đc con chuyển động là e thích lắm, bao nhiu mệt mỏi phải chịu do nghén, đau nhức mình mảy, mất ngủ đều cảm thấy xứng đáng hết á. Mỗi ngày e đều nói chuyện, đọc sách cho con, bữa nay e muốn mở thêm tí nhạc để con nghe. Mà ko biết nên mở nhạc gì để con phát triển trí não v các mom?

8 Các câu trả lời

Nếu đc thì mom nghe nhạc cổ diểnd thính phòng đó. Còn ko thì nghe các thể loại khác nhau miễn sao mom thấy zui là đc rồi, chứ nghe dòng nào mà mom ko ưa ko thoải mái thì con nó cũng k thích đâu