Bà bầu nên nghe nhạc gì cho e bé thông minh?

Các mom có ai rành về thai giáo bằng âm nhạc cho e hỏi bà bầu nghe nhạc gì để e bé thông minh ạ? E tìm hiểu thì thấy bảo nhạc cổ điển, nhạc không lời beethoven này kia là tốt nhưng e k nghe đc mấy loại nhạc đó, nghe thấy chói tai kiểu gì ấy :))) e nghe nhạc pop nhạc hàn này kia có được k mấy mom

14 Các câu trả lời

E cũng chịu k nghe dc nhạc giao hưởng, thính phòng nó cứ hàn lâm kiểu gì ý, mình k thần đồng chắc con cũng k thẩm thấu dc. Lúc bầu e hay nghe mấy bài nhạc đỏ ý, cảm giác hừng hực khí thế, tinh thần phấn chấn,vui vẻ. Thỉnh thoảng chuyển sang mấy bài nhạc thiếu nhi :)) Trừ mấy cái nhạc sến súa, u uất, thất tình ra thì nghe nhạc nào mình thấy thoải mái, thư giãn là dc, kể cả là mấy bài nhố nhăng ox hát :)) K cần phải mua tai nghe nhạc mà nghe chung 2 mẹ con cho vui

Mẹ nghe nhạc theo sở thích là tốt nhất nè k cần phải ép mình nghe nhạc cổ điển hay nhạc k lời thính phòng này kia đâu. Các chuyên gia nói nghe nhạc nào giúp mẹ bầu thư giản thư thái tâm hồn thì thai nhi sẽ cảm nhận đc bình an thoải mái và phát triển tốt. Miễn mom nghe với âm lượng vừa phải và đừng nghe quá nhiều trong ngày là được nhé.

Mh cũn 1 fan kpop đây nè. Mom nghe nhạc gì mà thấy thư giãn, thoải mái thì con cũn sẽ cảm nhận như v á. Nhưng đừng mở volume to quá nha, mỗi ngày cho bé nghe nhạc 2-3 lần lúc mom đang nằm thư giản trên giường, mỗi lần khoảng 20-25 phút là đc rồi, để ngta còn ngủ nghỉ chứ s bắt ngta nghe quài đc phải ko mẹ? Hihi.

mom thích nhạc nào thì nghe mình bầu thì cứ mở nhạc thai giáo rồi nhạc ru á

nhạc m cảm thấy thoải mái thư giãn khi nghe í m nghe với âm lg vừa phải m nhé

nghe những loại nhạc ko quá sôi động và ko mở quá to là đc m nhé

nghe nhạc cổ điển,nhưng mình toàn cho nghe nhạc trẻ thôi😂

Mom mở nhạc nhẹ nhàng cho bé nghe và mở không quá to nè mom

nhạc thai giáo hoặc nghe theo sở thích của m nè..

nghe nhạc nào m thích, nhẹ nhàng, thư giãn là đc