Bà bầu nên nghe nhạc gì để con thông minh v các mom?

Các mom ơi, nay e đc gần 5 tháng rồi. Mỗi lần cảm nhận đc con chuyển động là e thích lắm, bao nhiu mệt mỏi phải chịu do nghén, đau nhức mình mảy, mất ngủ đều cảm thấy xứng đáng hết á. Mỗi ngày e đều nói chuyện, đọc sách cho con, bữa nay e muốn mở thêm tí nhạc để con nghe. Mà ko biết nên mở nhạc gì để con phát triển trí não v các mom?

8 Các câu trả lời

5 tháng ở trong bụng nhưng con cũng đã nghe dc âm thanh bên ngoài rồi đó, kì diệu chưa. E thấy nhiều mẹ mách nhau dùng âm nhạc để thai giáo cho bé từ trong bụng mẹ nên chắc là nên nghe mấy bản nhạc giao hưởng k lời êm dịu ý chị. Em thì chỉ trừ mấy bài sến súa, sầu bi, thê lương, thất tình thì k nghe thôi chứ mẹ con e nhạc nào cũng nhảy vì cứ nghe thấy nhạc là kiểu gì bé cũng phản ứng lại. Nhạc nhẹ thì con khẽ trườn bò, nhạc sôi động thì con tung chưởng liên tục hơn. Có lúc e dùng tai nghe bầu có lúc k, miễn âm thanh vừa đủ chứ k kiểu tung nóc nhà đâu

Mình hay nghe nhạc baroque trên youtube, kiểu nhạc k lời giúp tập trung khi làm việc đó mom. Dưỡng thai bằng âm nhạc đủ và đúng cách sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển thính giác và trí não cho bé nha. Mom chọn nhạc theo sở thích là được, miễn là đừng mở quá to volume và nhạc đừng giựt quá nha :)))) từ 16 tuần là e bé nghe được tiếng bên ngoài rồi nha.

Mom cho con nghe nhạc ko lời hay cổ điển của Mozart, Beethoven…á. Nó giúp bé thông minh mà mẹ cũn bớt căng thẳng ngủ ngon giấc hơn nữa. Nhưng mẹ nhớ chỉ mở volume vừa phải thôi nha, nếu mom nghe nhỏ thì bé nghe vừa r đó. Mở lớn quá, mom đau đầu mà bé dễ bị giật mình dễ ảnh hưởng đến tim vs thích giác sau này của con.

Nếu đc thì mom nghe nhạc cổ diểnd thính phòng đó. Còn ko thì nghe các thể loại khác nhau miễn sao mom thấy zui là đc rồi, chứ nghe dòng nào mà mom ko ưa ko thoải mái thì con nó cũng k thích đâu

Mom có thể mở nhạc không lời hoặc lên YouTube, phương tiện hình ảnh trong tap có nhiều nhạc cho bà bầu lắm nè, bé mình hồi mang thai cho nghe nhạc nhiều cái giờ lớn thích nhạc lắm😆

mh nghe ns là nhạc cổ điển, nhưng m thích nghe nhạc gì cũng đc nè

có thể là nhạc không lời, nhạc tiếng anh, ..nhạc nào m thích nè

nhạc gì m thích nghe là đc