Mom nghe nhạc dành cho bà bầu nào?

Từ lúc đi làm là mk đã hay nghe nhạc k lời để tập trung r, mà k phải nhạc giao hưởng nha vì buồn ngủ lắm. có thể nhạc hiện đại nhưng k có lời, mấy bản nhạc phim HQ mà k có lời cũng cuốn lắm. như nhạc phim này m nghe miết. Có bầu m vẫn nghe các loại nhạc yêu thích chứ nhạc cho thai nhi thông minh gì gì mình nghe k vô. nhạc thư giãn cho bà bầu trên youtube minh cũng k thích nữa, cứ nghe mấy cái quen tai này à.

Mom nghe nhạc dành cho bà bầu nào?
7 Các câu trả lời

Đợt này e đang ghiền cái seri Xuân, Hạ, Thu, Đông rồi lại Xuân ý, nhạc phê tít, ngày nào cũng nghe lun k bít chán, ox e toàn hỏi tính cho con vào showbiz hay gì :)) Nchung nhạc gì e cũng nghe dc nhưng lúc nào dùng tai nghe bầu thì cũng đua đòi bật mấy cái nhạc êm dịu, nhẹ nhàng vì thấy bảo tốt cho sự ptrien trí não của bé, e hay nghe nhạc k lời của Yiruma ý

Giờ muốn tìm nhạc dành cho bà bầu và thai nhi lên youtube bấm 1 cái là ra hàng đống luôn. nếu nghe đc thì nghe còn k thì cứ thư giãn bằng các nhạc mình yêu thích mom ơi. mình nghe nói nhạc Mozart giúp e bé thông minh nè. miễn đừng nghe quá to và quá thường xuyên là đc. quan trọng là mẹ thích và thư giãn tốt

cứ nghe theo sở thích á m, miễn m thấy vui, thoải mái, thư giãn là đc

hihi mình thì thích mấy bản vui tươi piano

mình cũng vậy, thích nhạc nào là nghe à

nghe nhạc theo sở thích là tốt nhất m..

chúc m thai kì khỏe mạnh nhé