Cho e hỏi

Bé nhà e dc 3 tháng rồi mà mỗi khi bé ngủ mà toàn nghe nhạc sau này bé lớn lên có quen ko ạ #xin_ý_kiến Tại ng lớn nói bé nghe nhạc sau này bé lớn bé sẽ quen, h bé ngủ toàn nghe nhạc khi nào bùn ngủ quá thì ko cần nghe nhạc, tại nhà mình coa 2 vkck mình với đứa con nhỏ lại có thaz e ck ở nhà, mà bé ngày nào ngủ cũng mở nhạc hết vậy mọi ng có nghĩ mở nhạc cho bé nghe và có phiền ng trong nhà ko ạ #xin_ý_kiến

2 Các câu trả lời

khi bé ngủ rồi thì nên tắt nhạc đi mom. Còn có phiền người trong nhà ko thì mom phải hỏi người trong nhà chứ mom.

con ngủ thì tắt nhạc m,