Cách chọn nhạc thai giáo tháng thứ 3 cho bé?

Trc lúc có bầu e cũn có nge nói thai giáo cho bé từ trong bụng mẹ để con phát triển trí não vs kỹ năng nhanh nhạy. Mà e cứ nghĩ để con lớn xíu chắc tầm 5,6 tháng thì mới thai giáo đc. Hqa đi nhà sách thấy cuốn truyện thai giáo cho bé từ 3 tháng, mới biết cần thai giáo cho con từ đầu thai kì luôn. E tính sáng đọc truyện cho con nghe còn tối thì cho con nge nhạc, sẵn mẹ cũn dễ ngủ hơn nữa. Cm chỉ e cách chọn nhạc thai giáo cho bé vs cho bé nghe ntn là tốt nhất v ạ?

Cách chọn nhạc thai giáo tháng thứ 3 cho bé?
2 Các câu trả lời

nhạc thai giáo trẻ sơ sinh hay cho thai giờ đa dạng lắm mom, thật ra nghe nhạc để bé kích thích các giác quan từ sớm. nên k nhất thiết phải nghe mấy nhạc thính phòng giao hưởng opera này kia. mom cứ cho bé nghe nhạc mom thích, đừng mở volume to quá với đừng nghe quá lâu 1 ngày là được. mom cũng k caafnd dọc truyện gì mà chỉ cần nc với bé hằng ngày thôi, vd như kể cho con nghe mẹ đang làm gì, mẹ ăn cơm với món này món kia

Nhạc cho bé thai giáo thì mom chọn nhạc nhẹ nhàng, du dương như nhạc giao hưởng, nhạc ko lời í. Cho con nghe nhạc từ nhỏ giúp con phát triển toàn diện về tinh thần, nhận thức, cảm xúc, hành vi mà còn giúp mẹ thư giãn đầu óc, tránh stress. Mom ko nên áp sát tai nge vào bụng mà nên để loa ngoài đế cách bụng 40-45cm vs âm lượng vừa phải