Mh bị vỡ ối tuần 38có nguy hiểm ko các mom?

Các mom ơi, mình 38 tuần, hồi 2,3h sáng này mình bị ra nước trong trong, mình lau rồi tí nước lại ra, mấy lần như vậy cứ như bị són tiểu á, bụng dưới thì hơi đau lâm râm, mà k thấy cơn gò nhiều. Không biết có phải rỉ ối hay vỡ ối chuẩn bị sinh chưa? Giờ mình đi bệnh viện thì vào đâu để báo và khám ạ? Mình tập đầu nên hoang mang quá, triệu chứng không giống trên mạng chỉ gì hết

8 Các câu trả lời

Đầu tiên là mom nên vệ sinh sạch sẽ rồi lót bvs mama để đảm bảo an toàn, tránh bị nhiễm khuẩn và vào ngay khoa cấp cứu của bệnh viện. Ko nên chừng chừ nha mom, nếu rỉ ối nhìu có khiến em bé cạn ối, thiếu oxy dẫn đến suy thai nguy hiểm lắm đó. Khi nhập viện mom nói rõ những dấu hiệu của mh để các bsi theo dõi

vỡ ối là bụp 1 phát nước ối chảy ra ào ạt luôn m.. m dùng bvs rồi xem nước đó có mùi có màu k.. nếu có thì là són tiểu.. k có hoặc màu hồng nhạt thì là rỉ ối.. rỉ ối m đi bv kiểm tra ngay m nhé..

đi viện ngay lập tức m nhé, vào khoa cấp cứu là bs kiểm tra ngay cho m thôi

đi bệnh viện liền nha mom

Vào khoa cấp cứu chưa mom

đi viện liền đi mom ơi

đi bệnh viện ngay m ơi

đi bv đi mom