Cần làm gì khi rỉ ối tuần 39 v các mom?

Chào các mom, Hôm trc bsi nói chỉ số nước ối tuần 39 của e là 650ml, e bị dư ối ạ. Em hay đi tiểu nhiều lần và mỗi lần đi rất ít, rất giống vs són tiểu, nhưng cũng giống vs rỉ ối là hay ướt quần lót ạ. Em test thử với quỳ tím bằng nước tiểu chuyển sang màu xanh. Test với dịch âm đạo thì ko đổi màu ạ. Em đọc kq trên mạng, nếu nước tiểu chuyển sang màu xanh là hiện tượng rỉ ối tuần 39, có phải ko ạ, lm em hơi hoang mang. Có chị nào có kinh nghiệm trong chuyện này chia sẻ em với ạ.

Cần làm gì khi rỉ ối tuần 39 v các mom?
9 Các câu trả lời

Qùy tím đổi màu thì có thể là rỉ ối r đó e. E đang bị đa ối tuần 39 thì nên đi kiểm tra liền nha, vì có thể trong 24h sẽ xuất hiện các cớn gò tử cung hoặc nếu để lâu nước ối rỉ ra hết mà mh ko phát hiện kịp sẽ làm e bé bị thiếu oxy á. Bsĩ sẽ kiểm tra xem e đã cạn ối hay tử cung mở chưa mà chỉ định sinh thường hay sinh mổ.

m cứ đi bv kiểm tra nè.. k sao đừng lo lắng quá.. dấu hiệu sắp sinh thôi.. dư ối thì m hạn chế đi lại 1 chút nha..

cũng 39w rồi m nên ra viện bs tiện theo dõi chúc m mẹ tròn con vuông nhé

m nen đi bv nè ..bsi họ sẽ tư vấn mình an tâm hơn ạ

mình31w thử quỳ tím bằng nước tiểu cũng màu xanh

nên đi khám thì rõ hơn mom ạ,

nên đi khám đi mom

Đi khám xem mom ạ

nên đi khám đi m