Rỉ ối hay són tiểu ở tuần 21

Có mom nào 21 tuần phân biệt được rỉ ối với rỉ nước tiểu k ạ do em ngủ đêm k để ý . lúc đó bàng quang cũng khá đầy thì em có dậy 2 lần thấy rỉ nước một chút nma k nghĩ nhiều chỉ lau đi r đi vệ sinh nhẹ ạ . Vì cơ địa em hay viêm nhiễm nấm dù có đạt thuốc cũng k khỏi nên em rất sợ là mình bị viêm rỉ ối mom nào có kinh nghiệm cho em giải đáp với ạ em hoang mnag quá huhu

6 Các câu trả lời

nếu rỉ ối thì sẽ có màu hồng lợn cợn m nha..còn nc tiểu bình thường thì k có...

M đi khám đi ạ xem phải rỉ ối k. K loại trừ lúc ngủ mơ bị tè dầm ý.😀

Mom đi siêu âm xem nha nếu bị rỉ ối là nguy hiểm lắm đó

Mom đi khám đi nhé. Rỉ ối rất nguy hiểm cho mẹ và bé

mom đi khám nhé

Đi khám mom à