nước ối nhiều

Mình có thai 30 tuần, đi khám bác sĩ nói nước ối nhiều chỉ số 20 cần phải theo dõi. Vì nước ối nhiều nguy cơ vỡ ối cao. Có mom nào đã bị giống mình chưa? Chia sẻ kinh nghiệm cho mình với.

4 Các câu trả lời

Mình cũng bị AK.. Nằm nhiều va đừng Đi hay cữ động nhiều AK. Hoa an ngọt hay mặn nha mom ..hok giãm dc nhưng sẽ hok sao .chứ e bé bị sa dây rốn la Nguy hiểm AK.. Nay mình dc 36tuan AK

Nghe nói uống nc râu ngô sẽ ổn lại á, mom thử Koi, uống nc cũng tốt, k ảnh hưởng gì

Mình lúc trước cũng v, đẻ bé lúc 38w5d.

Mình cám ơn bạn nhé