38t 1ngày

Các mom cho em hỏi làm sao để nhận biết được vỡ nước ối ạ Bé nhà em hay đạp mạnh có khi són tiểu Nhiều khi em bị nhầm là vỡ nước ối

7 Các câu trả lời

mình chia sẻ ít kinh nghiệm nha, mình bị vỡ ối và sinh ở tuần 37, trước khi vỡ ối là mình có cảm giác tay em bé quào quào trong bụng, khoảng 2 ngày như vậy thì sáng hôm sau mình bị vỡ ối, nước chảy có màu hồng nhạt, lúc đầu thì ít khoảng chừng 1 tiếng sau là chảy ào ạt, chúc mom mẹ tròn con vuông nha

Các mẹ oi em đang ở Tuần 38 nhưng em thấy hiện tượng Đi tiểu nhiều quá. Ko biết có phải vỡ ối ko nữa khang mang quá

Ra nước ối chảy tồ tồ như đi tiểu ý mom. Mà mình ko cầm lại được. Cứ thế ộc ra hết.

Nước ối không màu không mùi m nhé. Và thường khi dò ối thì sẽ chảy ko kiềm chế lại đc đó m

5y ago

Em cảm ơn mom ạ ❤️

nước chảy ra ko mùi, ko kiểm soát là nước ối m

chuc mom me tron con vuog ak

Me ơi chú ý các cơn co thắt nữa nha. Nếu cảm thấy lo lắng thì nên nhập viện sớm để theo dõi vì sắp sinh rồi đấy ạ . Chúc mẹ tròn con vuông mẹ nhé!

4y ago

chúc m 1 thai kì khỏe mạnh